Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu kbc?

Xu hướng kiến trúc đô thị hiện đại phát triển không ngừng, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, quỹ đất hạn chế, … là ba trong số rất nhiều cú hích quan trọng kích thích sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ Tư vấn thiết kế kết cấu công trình – một trong những phần việc từ lâu đã được đánh giá là hết sức quan trọng trong lĩnh vực xây dựng thi công công trình tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chưa thực sự hoàn toàn phổ biến tại Việt Nam.

tai-sao-ban-nen-lua-chon-dic-vu-tu-van-thiet-ke-ket-cau-kbc
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KẾT CẤU KBC?

Sự phát triển mạnh mẽ của Dịch vụ Tư vấn thiết kế kết cấu công trình

Trên thực tế, chỉ một vài năm trước đây, chủ đầu tư những công trình dân dụng quy mô nhỏ với mức đầu tư dưới 3 tỷ đồng thường có xu hướng không quá quan tâm đến vấn đề chất lượng kết cấu công trình. Nhưng đến thời điểm hiện tại, rất nhiều các công trình biệt thự, nhà phố, nhà cao tầng, … tại nước ta hiện nay, đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, … khi xây dựng đều không thể bỏ qua giai đoạn tư vấn kỹ thuật, kết cấu để có thể đảm bảo tối đa tính bền vững, an toàn và hiệu quả trong từng kết câu nhỏ nhất của công trình. Quả thật, đây là một trong những lĩnh vực chứa đựng vô số tiềm năng khai thác tại Việt Nam hiện nay, thu hút đáng kể số lượng các doanh nghiệp, đơn vị thâm nhập thị trường chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tại sao lựa chọn KBC

Có thể nói rằng số lượng các đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực Tư vấn thiết kế công trình hiện nay là vô cùng lớn, đem lại vô số sự lựa chọn cho khách hàng. Vậy, tại sao bạn nên chọn KBC???

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn kết cấu – Xây dựng KBC ngay từ ngay đầu thành lập đã định hướng rõ ràng hoạt động của mình theo hướng chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu công trình dân dụng và nhà cao tầng, nhờ đó đảm bảo tối đa tính chuyên môn hóa và sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm của đơn vị.

Đội ngũ nhân lực xuất sắc

KBC là nơi hội tụ của một đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dạn kinh nghiệm, đã từng đảm nhận rất nhiều các công trình, dự án lớn nhỏ. Bởi lẽ đó, chúng tôi luôn tự tin có thể đưa ra những giải pháp kết cấu thông minh, toàn diện, phù hợp nhất, giúp tháo gỡ nhanh chóng mọi khó khăn, hạn chế phát sinh liên quan tới kết cấu của công trình, nhờ đó, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ bền, sự an toàn, vững chắc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng sản phẩm tin cậy

Tính tới thời điểm hiện tại, Tư vấn thiết kế kết cấu KBC đã tham gia và thực hiện thành công trên dưới 100 dự án khác nhau với các hạng mục và quy mô vô cùng đa dạng, từ nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, ký túc xá, … Nhìn chung, theo phản hồi từ phía khách hàng, sản phẩm của KBC được đánh giá cao ở 4 khía cạnh sau đây:

  •  Kết cấu có độ an toàn cao
  •  Kết cấu có độ bền cao, tối ưu, qua đó làm giảm tối đa chi phí lắp thô
  •  Tiến độ đảm bảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Có phương án kết cấu phù hợp với chủ trương kiến trúc tổng thể.

Tư vấn thiết kế kết cấu KBC thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình, đặc biệt ở hạng mục dân dụng và nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố, … !!!

Để biết thêm chi tiết và những thông tin, chính sách  cụ thể liên quan đến hệ thống dịch vụ tại KBC, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Công ty tại địa chỉ thietkeketcau.vn.

Tư vấn kết cấu xây dựng KBC – Giải pháp xây dựng hoàn hảo cho mọi công trình!

Th.S. Nguyễn Quang Huy

Share Button

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *