Công Ty  TNHH  TƯ VẤN KẾT CẤU – XÂY DỰNG K.B.C  hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu  và thi công công trình xây dựng.

tu-van-thiet-ke-ket-cau-kbc
Công Ty TNHH TƯ VẤN KẾT CẤU – XÂY DỰNG K.B.C

Tư vấn thiết kế kết cấu công trình từ lâu đã không còn là lĩnh vực mới mẻ tại Việt Nam. Do yêu cầu ngày càng cao về tính hài hòa, vững chắc, an toàn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng, cũng như tiến độ thi công trong mọi công trình, công tác hoàn thiện thiết kế kết cấu được coi là một trong những yếu tố tiên quyết cần phải thực hiện trước khi tiến hành thi công.

Với định hướng hoạt động rõ ràng theo hướng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình, đặc biệt là công trình nhà cao tầng, cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Công Ty  TNHH  TƯ VẤN KẾT CẤU – XÂY DỰNG K.B.C  luôn tự tin có thể đưa ra những giải pháp kết cấu hoàn hảo, giúp tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc giữa các bên liên quan trong quá trình thực hiện công trình, qua đó, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ bền, sự an toàn, vững chắc cho mọi công trình.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam cũng như nước ngoài, chúng tôi luôn tự hào là Công Ty TƯ VẤN KẾT CẤU – XÂY DỰNG uy tín và chất lượng. Chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh của mình: với công ty, K.B.C đem đến sự tự do tài chính cho các cổ đông cùng đội ngũ nhân viên; với chủ đầu tư là tôn trọng mọi cam kết về chất lượng, tiến độ và chi phí; với xã hội và các đối tác, là tính đồng hành cùng lợi ích lâu dài.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, K.B.C đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu – xây dựng.

Tôn trọng lợi ích khách hàng; Lắng nghe, chia sẻ, hợp tác thành công cùng các đối tác là tôn chỉ hoạt động hàng đầu tại K.B.C. K.B.C – Lời cam kết cho chất lượng của mọi công trình.

Th.S Nguyễn Quang Huy

Share Button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *