Hình thành từ công ty thi công hàng đầu tại Việt Nam, trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công. Chúng tôi nhận ra rằng hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế kết cấu theo chuẩn bài vở và lãng phí do các hệ số an toàn quá cao, không có giải pháp tốt cho từng loại công trình. Dẫn đến, hồ sơ kết cấu không đạt hiệu quả cao theo thực tế. Đặc biệt, hiện nay có nhiều Công ty chọn giải pháp tuyển dụng sinh viên mới ra trường để giảm chi phí. Tuy nhiên, Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu hóa bài toán kết cấu, để đạt được tính an toàn và mỹ thuật.

Chính từ những yêu cầu khắt khe từ giai đoạn thiết kế kết cấu, mà các Công ty hiện tại chưa thực hiện được. Hoặc thực hiện chưa thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Chúng tôi đã hình thành Công ty độc lập chuyên sâu về mảng kết cấu với tên gọi Ajairu. Nhiệm vụ chúng tôi là sinh để giúp công trình được hoàn hảo trong lĩnh vực kết cấu:

      Tư vấn giải pháp kết cấu hiệu quả, an toàn và thực dụng.

      Tư vấn kết cấu.

      Thực hiện bản vẽ thi công kết cấu.

      Thẩm tra hồ sơ kết cấu.

      Tư vấn giải pháp gia cố kết cấu, gia cường kết cấu chuyên sâu với nhiều giải pháp hiện đại.

      Sữa chữa, bổ sung kết cấu đang bị lỗi.

      Kiểm tra kết cấu, đánh giá kết cấu hiện tại của dự án.

      Là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu, Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi nhưng sở hữu là của bạn” Mặc dù là sản phẩm của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể đứng phía sau để giúp Công ty thiết kế, cá nhân hay tổ chức thi công, nhà thầu…. Với sự bảo mật tuyệt đối và luôn luôn sẵn sàng thay mặt bạn để giải quyết mọi vấn đề rắc rối đến kết cấu. Hiện tại, Chúng tôi đã và đang liên kết với trên dưới 50 Công ty thiết kế kiến trúc, Nhà thầu lớn nhỏ tại Việt Nam. Dù công trình ở nơi đâu chúng tôi đều có mặt kịp thời, để giải quyết mọi rắc rối liên quan đến kết cấu dự án.

Chuyên gia của chúng tôi là ai? Đó là những người đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Những người trực tiếp quản lý, thi công có kinh nghiệm trên 10 năm. Đội ngũ nhân viên thực hiện bản vẽ đã được đào tạo chuyên sâu trong trong lĩnh vực thiết kế cấu, tất cả đều có chứng chỉ hành nghề. Công ty chúng tôi có thể đứng thiết kế độc lập hoặc liên danh cùng bạn đứng tên cho công trình cấp 1, 2 hoặc mọi cấp công trình.